MẪU THIỆP CƯỚI

QUÝ KHÁCH HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN TRỰC TIẾP
Bạn hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Email (nếu có)
Zalo hoặc Facebook (nếu có)
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 44
Trong ngày: 154
Trong tuần: 532
Lượt truy cập: 292035

TỔNG QUAN VỀ CÁC NGHI THỨC CƯỚI HỎI TRUYỀN THỐNG

Mục lục bài viết

 

TỔNG QUAN VỀ CÁC NGHI THỨC CƯỚI HỎI TRUYỀN THỐNG

Nhưng ngày nay, nghi lễ trong cưới hỏi chúng ta đã giản lược chỉ còn ba lễ chính: Chạm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ cưới.
 
- Lễ chạm ngõ
 
Lễ chạm ngõ (còn gọi là lễ xem mặt, lễ dạm ngõ) là một nghi lễ trong phong tục hôn nhân của người Việt. Lễ này nhằm chính thức hóa quan hệ hôn nhân của hai gia đình.
 
Lễ chạm ngõ ngày nay là buổi gặp gỡ giữa hai gia đình. Nhà trai xin đến nhà gái đặt vấn đề chính thức cho đôi nam nữ được tìm hiểu nhau một cách kỹ càng hơn trước khi đi đến quyết định hôn nhân. Buổi lễ này, không cần vai trò hẹn trước của người mối (kể cả những trường hợp yêu nhau nhờ mai mối), không cần lễ vật rườm rà.
 
Về bản chất, lễ này chỉ là một ứng xử văn hóa, thông qua đó hai gia đình biết cụ thể về nhau hơn (về gia cảnh, gia phong), từ đó dẫn tới quyết định tiếp tục hay không quan hệ hôn nhân của hai gia đình. Lễ vật của lễ chạm ngõ theo truyền thống rất đơn giản: chỉ có trầu cau.
 
Xét về mặt chức năng: nếu bỏ qua lễ này mà đi thẳng vào lễ ăn hỏi thì mọi việc sẽ bị cảm thấy đường đột, ngang tắt, không có khởi đầu. Vì thế, tuy không phải là một lễ trọng nhưng lại là một lễ không thể thiếu trong tiến trình hôn lễ. Hơn nữa, lễ này không tốn kém (lễ vật chỉ có trầu cau) mà lại biểu thị được bản sắc văn hóa dân tộc (văn hoá trầu cau) thì việc bỏ qua lễ này là điều không hợp lý.
 
Đối với lễ này, thường người Việt Nam vẫn tiến hành theo khuôn mẫu cổ truyền:
 
* Thành phần tham gia:
 
 + Nhà trai: Bố, mẹ, chú rể, người mối (nếu có.)Có thể có Ông bà nội, ngoại hoặc chú bác cậu dì bên nội, ngoại.
 
 + Nhà gái: Cả gia đình nhà gái(Cha, mẹ,cô gái; ông bà nội, ngoại hoặc đại diện nôi, ngoại).
 
 
*Trang phục:
 
Mọi người mặc trang phục lịch sự ăn nói nhẹ nhàng có văn hoá. Không nhất thiết mặc comple và áo dài (vì còn phụ thuộc vào thời tiết nắng mưa và địa hình, khoảng cách nhà gái…)
 
*Lễ vật của nhà trai:
 
Trầu, cau, chè, thuốc, bánh kẹo, hoa quả (nếu có điều kiện), mỗi thứ đều phải tính chẵn. Lễ này đơn giản, không phải thủ tục rườm rà.
 
*Nhà gái:
 
Dọn dẹp nhà cửa sạch, đẹp. Ăn mặc đẹp, trang trọng. Khi đoàn khách nhà trai đến, đón chào niềm nở. Tiếp khách bằng trà (nếu có trà thơm là tốt nhất). Khi nhà gái đồng ý nhận lễ vật, mang đặt lên bàn thờ thì cuộc lễ coi như kết thúc. Sau đó hai bên có thể ngồi lại nói chuyện đôi chút.
 
- Lễ ăn hỏi
 
Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn là một nghi thức trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt. Đây là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ. Đây là giai đoạn quan trọng trong quan hệ hôn nhân: cô gái trở thành “vợ sắp cưới” của chàng trai, và chàng trai sau khi mang lễ vật đến nhà gái là đã chính thức xin được nhận làm rể của nhà gái và tập gọi bố mẹ xưng con.
 
Trong lễ ăn hỏi, nhà trai mang lễ vật tới nhà gái. Nhà gái nhận lễ ăn hỏi tức là chính danh công nhận sự gả con gái cho nhà trai, và kể từ ngày ăn hỏi, đôi trai gái có thể coi là đôi vợ chồng chưa cưới, chỉ còn chờ ngày cưới để công bố với hai họ.
 
*Thành phần tham gia:
 
 + Nhà trai: Chú rể, bố mẹ, ông bà, gia đình,bạn bè và một số thanh niên chưa vợ bưng mâm quả (hoặc bê tráp). Thường thì người bê tráp là nữ nhưng do mâm quả bây giờ khá nặng nên có thể thay thế bằng nam. Số người bê tráp là số lẻ, 3, 5, 7, 9 hoặc 11.
 
 + Nhà gái: Cô dâu, bố mẹ, ông bà, gia đình và một số nữ chưa chồng để đón lễ ăn hỏi, số nữ đón lễ vật tương ứng với số nam bưng mâm.
 
*Lễ vật:
 
Trầu, cau; bánh cốm; mứt sen; rượu; chè; thuốc lá; bánh phu thê (bánh xu xê), bánh đậu xanh,lợn sữa quay, tiền dẫn cưới v.v.
 
 
Những gia đình xưa thường dùng bánh cặp nghĩa là gồm hai thứ bánh tượng trưng cho âm dương. Những cặp bánh thường dùng trong lễ ăn hỏi là bánh phu thê và bánh cốm – bánh phu thê tượng trưng cho Dương, bánh cốm tượng trưng cho Âm; hoặc bánh chưng và bánh dày – bánh chưng vuông là Âm, bánh dày tròn là Dương. Thường thường cùng kèm với bánh chưng và bánh dày thường có quả nem. Bánh cốm, bánh xu xê, bánh chưng, bánh dày và quả nem dùng trong lễ ăn hỏi đều được đựng trong hộp giấy màu đỏ hoặc bọc trong giấy đỏ, màu đỏ chỉ sự vui mừng. Cũng có gia đình thay vì các thứ bánh trên, dùng xôi gấc và lợn quay.
 
Đó là những lễ vật tối thiểu theo tục lệ cổ truyền; tất nhiên, chất lư­ợng và số lượng thêm bớt thì tùy thuộc vào năng lực kinh tế của từng gia đình. Theo phong tục Hà Nội truyền thống thường có lợn sữa quay, còn theo phong tục miền Nam có thể có một chiếc nhẫn, một dây chuyền hay bông hoa tai đính hôn. Tuy nhiên, số lượng lễ vật nhất thiết phải là số chẵn (bội số của 2, tượng trưng cho có đôi có lứa), nhưng lễ vật đó lại được xếp trong số lẻ của tráp (số lẻ tượng trưng cho sự phát triển).
 
Lễ vật dẫn cưới thể hiện lòng biết ơn của nhà trai đối với công ơn dưỡng dục của cha mẹ cô gái. Nói theo cách xưa là: nhà trai bỗng dưng được thêm người, còn nhà gái thì ngược lại, “Con gái là con người ta”. Mặt khác, lễ vật cũng biểu thị được sự quý mến, tôn trọng của nhà trai đối với cô dâu tương lai.
 
Trong một chừng mực nào đó, đồ dẫn cưới cũng thể hiện thiện ý của nhà trai: xin đóng góp một phần vật chất để nhà gái giảm bớt chi phí cho hôn sự. Tuy nhiên, điều này ngày nay càng lúc càng trở nên mờ nhạt xét về vai trò, vì dễ dẫn đến cảm giác về sự gả bán con, thách cưới.
 
- Lễ cưới
 
Lễ cưới hay đám cưới là một phong tục văn hóa trong hôn nhân nhằm thông báo rộng rãi về sự chấp nhận của xã hội và các bên thành hôn về cuộc hôn nhân. Với ý nghĩa này, lễ này còn gọi là lễ thành hôn.
 
Trước đây, người Việt gọi lễ này là lễ rước dâu. Ngày nay, trong ngôn từ của đời sống thường ngày, người ta gọi lễ này là lễ cưới, hôn lễ. Đây là hình thức liên hoan, mừng hạnh phúc cô dâu, chú rể và hai gia đình. Đây là nghi lễ được một số xã hội quan tâm và thường chỉ được tổ chức sau khi đã được chính quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký kết hôn. Trong tâm thức người Việt thì lễ cưới có giá trị cao hơn cả giấy chứng nhận đăng ký kết hôn. Sự quan tâm lớn của xã hội vào buổi lễ này đôi khi gây sức ép lên những người tổ chức: họ phải đảm bảo để có thể làm hài lòng nhiều người tham dự.
 
Lễ cưới của người Việt có nhiều thủ tục gồm:
 
 + Lễ xin dâu / chạm ngõ
 
 + Lễ rước dâu
 
 + Tiệc cưới
 
 + Lại mặt
 
Lễ cưới của người Việt thường phải xem ngày tốt để tiến hành các thủ tục như ngày tổ chức, ngày rước dâu về nhà chồng. Đây là một sự tin tưởng chuyện vui được cử hành ngày lành tháng tốt thì sẽ mang đến hạnh phúc và bình an cho cô dâu, chú rễ. Họ nhà trai sẽ phải chuẩn bị đầy đủ lễ vật (như là bánh phu thê, rượu, trầu cau, trái cây,…) và sang họ nhà gái đúng ngày giờ đã xem. Các thủ tục như cha mẹ chú rễ sẽ nói lời để xin con dâu với họ nhà gái, cô dâu -chú rễ lạy bàn thờ tổ tiên, mời rượu cha mẹ hai bên và cha mẹ, họ hàng, anh chị em thân thiết có thể tặng quà mừng cho đôi vợ chồng mới cưới vào lúc này,…sẽ được tiến hành trước khi rước dâu về nhà chồng. Lễ cưới cũng có thể được tổ chức tại nhà thờ (dành cho những gia đình theo đạo Thiên Chúa giáo) hay tại chùa (cho những gia đình Phật giáo).
 
Cũng đã có những nỗ lực nhằm sáng tạo một biểu trưng cưới hỏi ở Việt Nam như đôi chim bồ câu, quả cau lá trầu, song biểu trưng thường gặp, cô đúc nhất về ngữ nghĩa trong lễ cưới ở Việt Nam xưa nay vẫn là chữ song hỷ. Đây là biểu trưng xuất xứ từ phong tục cưới hỏi Trung Quốc, với ý nghĩa trước kia thể hiện hai niềm vui lớn: đại đăng khoa (thi đỗ làm quan) và tiểu đăng khoa (cưới vợ), nay song hỷ biểu thị niềm vui chung của hai họ. Nhiều người Việt không hiểu chữ Hán nhưng khi nhìn vào chữ này cũng biết những nơi dán biểu trưng này đang có đám cưới. Cũng co 1 thể dùng chữ Tân hôn (cho nhà trai) hay Vu quy (cho nhà gái).
 
Trong lễ cưới Việt Nam, thông thường sẽ có một bữa tiệc được tổ chức ở nhà hàng hoặc tại gia để mời bạn bè đến chung vui. Những người tham dự thường đem tặng các đồ mừng đám cưới hoặc tiền mừng. Quà cưới thường trang trọng, được bọc giấy điều, tiền có thể được bỏ vào bì thư đỏ. Trong đám cưới, ban lễ tân (thường là người thân) đứng ra nhận quà mừng. Có những đám cưới tổ chức tiệc trà, đơn giản hơn tiệc cưới thông thường, có ý không yêu cầu người tham dự mang quà mừng.
 
Trong cuộc sống hiện đại, nhiều đôi dâu rể còn thường chụp ảnh kỷ niệm trước lễ cưới tại các ảnh viện hoặc chụp ngoại cảnh. Trong đám cưới thì thường chụp ảnh và quay phim. Và sau lễ cưới thì đôi vợ chồng trẻ có thể đi hưởng tuần trăng mặt (đây là một hình thức được du nhập từ nước ngoài vào).
 
Ngày nay, việc cưới và được tổ chức theo hình thức mới, ít coi trọng tục lệ cũ, nhưng những truyền thống đằng sau các bước và nghi thức chính chưa phải đã mất hết. Tuy nhiên, các đám cưới truyền thống xưa cũng khác nhau tùy theo vùng và dân tộc.
 
Hôn Lễ là một lễ trọng có quy định chặt chẽ từ nhiều thế kỷ qua của dân tộc ta không có gì thay đổi trên nền cơ bản. Tuy nhiên ở mỗi vùng, phong tục có điều chỉnh chút ít.

THIỆP CƯỚI ĐÀ NẴNG - 11 ĐIỀU TRỞ NÊN VƯỢT TRỘI

 

Thiệp cưới Đà Nẵng thiết kế và cho ra đời các mẫu thiệp đều chú ý kỹ đến các chi tiết, điểm nhấn chính là yếu tố tạo nên sự vượt trội, những mẫu thiệp cưới đẹp, thiệp cưới hiện đại cũng không ngoại lệ. Để lựa chọn được một tấm thiệp ưng ý cho ngày trọng đại của các đôi Uyên Ương luôn là vấn đề hàng đầu mà cô dâu chú rể quan tâm đến khi có nhu cầu chọn lựa cho mình mẫu thiệp mời phù hợp sử dụng hiệu quả nhất

 Thiệp cưới Tấn Dũng là cty in ấn uy tin và chất lượng bật nhất Đà Nẵng, luôn sản xuất ra những tấm thiệp cưới đẹp 2021 giúp cho sự kiện này thực sự mỹ mãn. Sau đây là 10 điều vượt trội mà chúng tôi đã làm và càng hoàn thiện hơn nữa để phục vụ cho quý khách.

 

Thiệp cưới Đà Nẵng là ai, đóng vai trò gì khi gắn liền với thương hiệu thiệp cưới Tấn Dũng?

 thiep-cuoi-da-nang-la-ai

thiep-cuoi-da-nang-la-ai

Từ xưa ông bà ta đã sáng tạo ra những tấm thiệp cưới truyền thống thay cho lời mời đám cưới, dù thông điệp và mẫu mã trong những tấm thiệp cưới đã cải tiến rất nhiều nhưng nhìn chung nó vẫn hướng đến là sự trân trọng của người mời gửi đến khách mời.

Bắt nguồn từ đó thiệp cưới Tấn Dũng ra đời với mục tiêu tạo ra những sản phẩm giá trị cho khách hàng, chúng tôi liên tục cho ra đời các mẫu thiệp từ giá rẻ đến cao cấp, các mẫu liên tục được cập nhật theo xu hướng để tiếp ứng với nhu cầu khách hàng.

Với các tiêu chí làm hài lòng khách hàng chúng tôi đã cung cấp trên khắp tỉnh thành nói chung và trên toàn thành phố nói riêng.Thiệp cưới Tấn Dũng đã cố hiểu khách hàng nhiều hơn, chỉnh chu hơn trong những tấm thiệp cho ngày trọng đại của cô dâu chú rể.

Trụ sở chính của chúng tôi được đóng tại thành phố Đà Nẵng, Shop thiệp cưới Tấn Dũng được trưng bày hơn 1.000 mẫu mã khác nhau để khách có thể đến xem trực tiếp hoặc online. Không những trong thành phố chúng tôi còn được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc biết đến và yêu quý họ đặt cho chúng tôi vơi cái tên thân thương đó là “Thiệp cưới Đà Nẵng” nó chính là nguồn gốc cái tên thứ hai của chúng tôi.

Tại sao phải chọn thiệp cưới Đà Nẵng?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, với các nguyên tắc: “Uy tín – Chất lượng – Thấu hiểu và trao đi giá trị sản phẩm”,thiệp cưới Tấn Dũng luôn đặt nhu cầu của khách lên hàng đầu. Với tuổi đời hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi có dư kinh nghiệm, kỹ thuật và công nghệ để tạo ra những kiệt tác hoàn hảo cho quý khách.

Chúng tôi thiết kế rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú

Chúng tôi liên tục cập nhật mẫu mã thiệp cưới theo xu hướng phương Tây và phương Đông, song song cùng với đó chúng tôi còn thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu cho khách, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và bộ phận thiết kế chuyên nghiệp sẽ sản xuất ra những tấm thiệp hiện đại, truyền thống, in hình, laser, acrylic, save the date, handmade và thiệp cưới đơn giản giá rẻ

Thiệp cưới Tấn Dũng nhận in nhanh lấy liền trong ngày

Vì một lý do nào đó quý khách phải cần gấp, tìm địa điểm in thiệp lấy ngay cũng đã mất rất nhiều thời gian rồi. Thiệp cưới Tấn Dũng luôn đáp ưng nhu cầu của quý khách. Chúng tôi cam đoan không phải vì làm nhanh mà làm ẩu, luôn giữ đúng giá, giao thiệp đúng hẹn và sản phẩm làm ra phải đạt yêu cầu như mẫu khách đã chọn.

Thiệp cưới Đà Nẵng chuyên thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu

Thiệp cưới theo yêu cầu hay còn gọi là thiệp cưới độc quyền là những mẫu thiệp cưới vô cùng phức tạp, nó được định dạng không theo chuẩn nào cả, không theo khuôn khổ mà những mẫu thiệp khác đã sản xuất. Nó dường như là độc nhất vô nhị, đòi hỏi nhà sản xuất phải có đầy đủ công nghệ và kỹ thuật thiết kế phải cao mới đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Đến đây rõ ràng một vấn đề là nếu quý khách không chọn thiệp cưới Tấn Dũng làm nơi thiết kế và sản xuất thì rất khó có thể quý khách tìm ra dịch vụ nào đó làm đúng như ý muốn.

Thiệp cưới rẻ đẹp giá 1,3k duy nhất chỉ có tại chúng tôi.

Do phải chuẩn bị khá nhiều chi phí cho ngày cưới nên một số cô dâu, chú rể không muốn phải bỏ quá nhiều tiền vào thiệp cưới. Nhưng tấm thiệp mời đó phải đem lại sự trân trọng, lịch sự và chắc chắn chất lượng phải tương đối tốt. Những trăn trở đó của khách hàng thiệp cưới Tấn Dũng cũng hiểu rõ và đã cho ra đời loại mẫu mà giá chỉ 1.300đ

Chất liệu giấy được thiệp cưới Đà Nẵng dùng.

Giấy là chất liệu chiếm hơn 80% trong ngành công nghiệp thiệp cưới. Vì vậy khâu chọn lựa các mẫu giấy là công việc rất quang trọng để có những kiểu thiệp cưới đẹp.

Các loại giấy mỹ thuật có vân, giấy có ánh kim hay các loại giấy cứng và bóng như bristol là những loại giấy chúng tôi sử dụng để in thiệp cưới

Sau đây thiệp cưới Tấn Dũng xin giới thiệu 8 loại giấy cao cấp mà chúng tôi chọn làm thiệp cưới:

1: Thiệp cưới cao cấp được làm từ giấy mỹ thuật có vân (giấy  Boheme Tradition Neve)

 thiep-cuoi-cao-cap-duoc-lam-tu-giay-boheme-tradition-neve

thiep-cuoi-cao-cap-duoc-lam-tu-giay-boheme-tradition-neve
 

Giấy Boheme Tradition Neve là một loại giấy mỹ thuật có vân khá đẹp. Cả hai bề mặt giấy đều được nhà sản xuất tráng một lớp mờ đặc biệt, điều này đã hỗ trợ thêm cho chúng tôi in ấn thiệp cưới giữ được màu sắc đẹp, sắc nét và trung thực nhất.

 

 2: Thiệp cưới chất làm từ giấy Modigliani

 thiep-cuoi-chat-lam-tu-giay-modigliani

thiep-cuoi-chat-lam-tu-giay-modigliani

Được đặt tên một họa sĩ nổi tiếng người Ý. Giấy có bề mặt vân phớt nhẹ, khi chạm vào mọi người sẽ cảm nhận được sự mềm mại, nhẹ nhàng, êm ái, cực kỳ dễ chịu. Các tấm thiệp được in bằng giấy Modigliani toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch.

 

3: Thiệp cưới Vintage được làm từ giấy Leatherlike

 thiep-cuoi-vintage-duoc-lam-tu-giay-leatherlike

Thiep-cuoi-vintage-duoc-lam-tu-giay-leatherlike

Là mẫu giấy được in thiệp cưới Vintage và đặc biệt với bề mặt giống như da thật, bề mặt giấy leatherlike với kiểu gân rất dễ thấy giúp cho bộ thiệp của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

 

4: Thiệp cưới hiện đại được làm từ giấy mỹ thuật ánh kim (Stardream)

 thiep-cuoi-hien-dai-duoc-lam-tu-giay-my-thuat-anh-kim

thiep-cuoi-hien-dai-duoc-lam-tu-giay-my-thuat-anh-kim

Đây là loại giấy dành in thiệp cưới có một chút lấp lánh. Giấy ánh kim phủ một chút ánh sáng lấp lánh phía trên để tăng thêm vẻ sang trọng. Nếu cô dâu chú rể đang cần một tấm thiệp để thể hiện sự sang trọng của mình thì nó sẽ tăng thêm sự đẳng cấp của bạn.

5: Thiệp cưới 2021 được làm từ giấy Contrast Laid

 thiep-cuoi-2021-duoc-lam-tu-giay-contrast-laid

thiep-cuoi-2021-duoc-lam-tu-giay-contrast-laid

Giấy Contrast Laid là một trong những dòng giấy được yêu thích nhất để làm thiệp cưới 2021 hoặc các thiệp mời sự kiện quan trọng. Mẫu giấy này có màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng, trang nhã.

 

6: Thiệp cưới đơn giản giá rẻ được làm từ giấy Bristol

 thiep-cuoi-don-gian-gia-re-duoc-lam-tu-giay-bristol

thiep-cuoi-don-gian-gia-re-duoc-lam-tu-giay-bristol

Giấy in Bristol là loại giấy bìa không tráng phủ nhưng tráng láng 2 mặt trắng cho in thiệp cưới đơn giản giá rẻ đạt hiệu ứng cao. Loại giấy này có độ bóng, mịn cao, bám mực tốt nên khá thích hợp cho in offset. Giấy Bristol thường có màu trắng và có hai loại chính là Bristol láng nhẵn và Bristol sần.

Phong cách in phẳng này là lựa chọn thân thiện với chi phí nhất của bạn. Bằng cách sử dụng máy in chất lượng cao, người viết có thể tạo ra một lời mời đẹp trong thời gian quay vòng nhanh chóng.

Với những đặc tính nổi bật trên, giấy Bristol được ứng dụng để in nhiều loại khác nhau như brochure, phong bì, tờ rơi… và rất phổ biến trong việc in thiệp cưới đơn giản sang trọng, giấy mời.

 

7: Thiệp cưới truyền thống được làm từ giấy Couche

 thiep-cuoi-truyen-thong-duoc-lam-tu-giay-couche

thiep-cuoi-truyen-thong-duoc-lam-tu-giay-couche

Ngoài giấy Bristol thì giấy Couche cũng được thiệp cưới Đà Nẵng lựa chọn để in thiệp cưới truyền thống. Giấy in Couche có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Ngoài ra, loại giấy này còn có độ cứng cao và chắc cho hiệu ứng tuyệt vời và phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau, nhất là in offset.

 

8: thiệp giá rẻ được làm từ giấy Ford

 thiep-gia-re-duoc-lam-tu-giay-ford

thiep-gia-re-duoc-lam-tu-giay-ford

Đừng lầm tưởng giấy Ford chỉ được sử dụng trong quán photo hay dùng để in hóa đơn, in bao thư vv… nó  cũng được chúng tôi lựa chọn giấy Ford để in thiệp cưới rẻ.

 

Loại giấy này tuy không được cao cấp như giấy Bristol, giấy Couche nhưng cũng có ưu điểm là bề mặt nhám, bám mực tốt.

 

Những công nghệ hiện đại không thể bỏ qua mà thiệp cưới Tấn Dũng dùng để sản xuất

MÁY CẮT LASER CO2 SIÊU TỐC:

Ứng dụng: Cắt thiệp giấy, cắt thiệp cưới 3D, cắt thiệp cưới siêu nhanh, chính xác

Máy in offset- Akiyama JP540 - 10 màu - 2 mặt

Bàn điều khiển mực từ xa Thay bản kẽm tự động Có bắn chéo trục Tự động set khổ giấy Có bắn chéo trục Rữa trục ép và trục cao su tự động cho ra đời những mẫu thiệp đẹp không tùy vết.

Máy ép nhũ ép kim thủy lực mà thiệp cưới Đà Nẵng sử dụng

được sử dụng phổ biến trong các đơn vị gia công ép nhũ, sản xuất các ấn phẩm trong ngành bao bì hay giầy dép. Giờ đây chúng tôi ứng dụng vào để ép nhũ, ép kim thiệp cưới

Khuôn bế là một loại khuôn được sử dụng trong việc thực hiện sản xuất ra các sản phẩm như bao bì giấy decal thiệp mời, thiệp cưới, túi giấy hình hộp,… và tất cả các loại bao bì giấy.

Tác dụng của khuôn bế

Khuôn bế được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp in ấn để sản xuất các loại sản phẩm thiết thực và hữu ích cho cuộc sống. Vậy tác dụng của khuôn bế là gì nó có vai trò gì trong in ấn thiệp cưới?

Như những chiếc khuôn thông thường, khuôn bế có tác dụng định hình mẫu thiệp để đảm bảo thiệp cưới được sản xuất giống nhau về hình dạng và kích thước. Nhờ việc sử dụng khuôn bế, việc tạo hình tấm thiệp có thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Khuôn bế sẽ giúp mẫu thiệp được định hình và dễ làm hơn

Ưu điểm của việc sử dụng khuôn bế trong in ấn

Dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt nhanh hay chậm

Giúp sản phẩm sau khi in đẹp mắt hơn, ấn tượn, đồng bộ với nhau

Phù hợp với yêu cầu mà vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho thiệp cưới Đà Nẵng

Máy Cắt Giấy Khổ Lớn SQZ-137CT KD

 Máy cắt giấy được trang bị ổ tuabin, mạ crôm đệm khí, bảo vệ hồng ngoại, hệ thống máy tính thủy lực đày đủ tính năng giúp chúng tôi cắt những nhát cắt sắc sảo hơn.

Thiệp cưới Tấn Dũng còn rất nhiều công nghệ hiện đại mà không thể kể hết ra đây

 

Thiệp cưới Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên hùng hậu

Nắm trong tay đội ngũ chuyên nghiệp, thiệt tình, sáng tạo và cầu tiến trong tất cả lĩnh vực. Từ thiết kế, in ấn, tư vấn khách hàng online hoặc truyền thống, thiệp cưới Tấn Dũng tin rằng sẽ làm cho quý khách hài lòng.

Định hướng trong tương lai của thiệp cưới Đà Nẵng

Xây dựng quyền lợi cho khách hàng là mục tiêu lớn của thiệp cưới Tấn Dung. Chúng tôi sẽ hộ trợ phân phối phôi thiệp cưới, mẫu market thiết kế sẵn cho các đại lý, các dịch vụ in thệp cưới … với giá thấp nhất, chống tăng giá, hỗ trợ về marketing online, quảng cáo sản phẩm hoàn toàn miễn phí dành cho các đại lý và các dịch vụ in ấn thiệp cưới.

Địa chỉ thiệp cưới Đà Nẵng ở đâu?

Mặc dù chuyên sản xuất và phân phối phôi thiệp cưới nhưng chũng tôi vẫn phục vụ in ấn và thiết kế thiệp cưới trực tiếp đến tay khách hàng. Dưới đây là địa chỉ Shop thiệp cưới Tấn Dũng để tiện cho quý khách đén xem mẫu trực tiếp.

SHOP THIỆP CƯỚI TẤN DŨNG

Shop 1: 33 Hòa Mỹ 2, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
Shop 2: 114/08 Hồ Nguyên Trừng, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 0935 050 823 - Zalo: 0935 050 823

Email: thiepcuoitandung@gmail.com

Website: http://thiepcuoitandung.com/

 https://www.thiepcuoidanang.online/

THIỆP CƯỚI ĐÀ NẴNG - KINH NGHIỆM KHI CƯỚI HỎI

  • KINH NGHIỆM ĐẶT THIỆP CƯỚI 10 YẾU TỐ NÊN BIẾT

    Ngày:
    Mặc dù in thiệp cưới không phải việc lớn như thuê nhà hàng, đặt tiệc hay chụp ảnh cưới, nhưng những tấm thiệp cưới vẫn là điều rất quang trọng, nó thể hiện sự tôn trọng của gia chủ đến với khách mời. Vậy nên các cô dâu chú rể cũng cần bỏ ra chút thời gian cho việc này. Đến với Thiệp cưới Tấn Dũng chúng tôi sẽ hỗ trợ về mặc chuyên môn trong khâu chọn thiệp cưới đẹp và hợp lý với giá tiền. Dưới đây là 10 kinh nghiệm bạn nên biết trước khi đặt thiệp.
  • TỔNG QUAN VỀ CÁC NGHI THỨC CƯỚI HỎI TRUYỀN THỐNG

    Ngày:
    Nhưng ngày nay, nghi lễ trong cưới hỏi chúng ta đã giản lược chỉ còn ba lễ chính: Chạm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ cưới.

logo_moi THIỆP CƯỚI TẤN DŨNG
Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm phôi thiệp cưới và dịch vụ in thiệp cưới đẹp đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Địa chỉ: 114/08 Hồ Nguyên Trừng - Thành phố Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 050 823
Email: thiepcuoitandung@gmail.com

THIỆP CƯỚI

Mẫu thiệp cưới Mẫu thiệp cưới đẹp Mẫu thiệp cưới hiện đại

Mẫu thiệp cưới sang trọng Mẫu thiệp cưới đơn giản Thiệp cưới

Thiep cuoi Thiệp cưới đẹp Thiệp cưới giá rẻ

In thiệp cưới In thiệp cưới giá rẻ Thiep cuoi dep

In thiep cuoi Thiep cuoi gia re Mau thiep cuoi

Mau thiep cuoi dep Thiệp cưới đẹp giá rẻ Thiệp cưới đẹp giá rẻ

Thiệp cưới sang trọng In thiệp cưới đẹp Giá thiệp cưới những

Mẫu thiệp cưới đẹp Đặt thiệp cưới Các mẫu thiệp cưới đẹp

In thiệp Làm thiệp cưới Giá in thiệp cưới Thiết kế thiệp cưới

Thiệp cưới Tấn Dũng - 114/08 Hồ Nguyên Trừng - 0935050823

Đơn vị thiết kế Website: logo-website-chuyen-nghiep Giải pháp số Minh Khuê